Kinh nghiệm bảo vệ camera Imou khỏi kẻ lạ

CÔNG TY TNHH TECH ONLINE VIỆT NAM
Thứ Bảy, 08/10/2022

Không chia sẻ mã SN và safety code (mã an toàn) cho người lạ

Mã SN và safety code là hai thông tin bảo mật của camera Imou. Do đó, bạn cần tránh không chụp ảnh mã SN/safety code của camera và đăng công khai lên mạng xã hội hoặc gửi cho những người không quen biết. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, Imou khuyên bạn chỉ nên cung cấp hai mã này cho người thân trong nhà hoặc trong trường hợp cần sự hỗ trợ kỹ thuật từ Imou Việt Nam.

Chỉ gửi mã SN/Safety code cho Imou Việt Nam hoặc nhà phân phối

Trong một số trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật, kỹ thuật viên của Imou hoặc 3 nhà phân phối chính hãng sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã SN/safety code. Bạn có thể yên tâm bàn giao để được hỗ trợ về kỹ thuật. Cần lưu ý rằng nhà phân phối hoặc fanpage Imou Việt Nam mà bạn liên hệ là fanpage/website chính thức, không phải là những fanpage/website giả mạo thông tin của Imou hoặc nhà phân phối.

Thay đổi mật khẩu thiết bị camera thường xuyên

Để đảm bảo hơn, sau khi được gỡ thiết bị và cài đặt thành công, hoặc sau khi cài đặt lần đầu tiên mua mới, bạn nên thay ngay mật khẩu của thiết bị (thao tác trên app Imou Life). Mật khẩu mặc định ban đầu của camera là mã safety code. Như vậy, trong trường hợp vô tình bị người khác phát hiện mã SN và safetycode, bạn vẫn có thể yên tâm hơn khi họ không biết mật khẩu camera của gia đình bạn.

Viết bình luận của bạn
Thu gọn