Lắp đặt camera quan sát quận 12 uy tín, chuyên nghiệp chỉ 200K

Nguyễn Thu Huyền
Thứ Ba, 28/05/2024

An ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình và doanh nghiệp. Việc lắp đặt camera quan sát quận 12 là giải pháp tối ưu giúp quý khách theo dõi và bảo vệ tài sản hiệu quả.  Nắm bắt nhu cầu đó, IMOU Home hân hạnh mang đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại quận 12 TP.HCM với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng hàng đầu.

1. Các vị trí quan trong nên lắp đặt camera quan sát tại quận 12 tpHCM

1.2. Lắp đặt camera cho gia đình tại tpHCM

Để đảm bảo an ninh toàn diện cho ngôi nhà, khuyến nghị lắp đặt camera quan sát quận 12 tại các vị trí sau:

+ Cửa Ra Vào Chính: Đây là vị trí dễ bị xâm nhập nhất của kẻ gian, do đó việc lắp đặt camera tại đây là vô cùng quan trọng. Nên chọn camera có góc nhìn rộng để bao quát toàn bộ khu vực trước cửa nhà, bao gồm cả lối đi và bậc tam cấp.

+ Phòng Khách: Phòng khách là nơi tập trung nhiều tài sản có giá trị như tivi, máy tính, dàn âm thanh,... Do đó, lắp đặt camera tại đây sẽ giúp quý khách theo dõi và giám sát hoạt động trong nhà khi vắng nhà hoặc bận rộn với công việc khác. Nên chọn camera có độ phân giải cao và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

+ Phòng Ngủ: Lắp đặt camera trong phòng ngủ có thể gây ra nhiều tranh cãi về tính riêng tư. Tuy nhiên, nếu quý khách cảm thấy cần thiết, hãy cân nhắc lắp đặt camera ở góc khuất, ít gây chú ý để đảm bảo an ninh cho bản thân và gia đình. Nên chọn camera có tính năng phát hiện chuyển động và báo động để được cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép.

+ Phòng Bếp: Phòng bếp là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và tai nạn. Lắp đặt camera tại đây sẽ giúp quý khách theo dõi hoạt động nấu nướng, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Nên chọn camera có khả năng chống nước, chống dầu mỡ để hoạt động hiệu quả trong môi trường bếp.

+ Cầu Thang: Cầu thang là nơi thường xuyên qua lại, do đó việc lắp đặt camera tại đây sẽ giúp quý khách quan sát di chuyển của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Nên chọn camera có góc nhìn rộng để bao quát toàn bộ khu vực cầu thang.

+ Hậu Cảnh Nhà: Hậu cảnh nhà cũng là nơi dễ bị kẻ gian xâm nhập. Lắp đặt camera tại đây sẽ giúp quý khách theo dõi hoạt động bên ngoài nhà, bao gồm cả khu vườn, sân thượng và hàng rào. Nên chọn camera có khả năng quay đêm rõ ràng và có tính năng chống nước, chống bụi bẩn.

Lắp đặt camera quan sát cho gia đình tại quận 12

Lắp đặt camera quan sát cho gia đình tại quận 12

1.2. Lắp đặt camera cho cửa hàng, hộ kinh doanh

+ Khu Vực Quầy Thu Ngân: Đây là khu vực tập trung nhiều tiền bạc và tài sản, do đó việc lắp đặt camera tại đây là vô cùng quan trọng. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết các giao dịch mua bán.

(Lưu ý: Nên lắp đặt camera ở vị trí cao, tránh bị che khuất bởi các vật dụng khác).

+ Khu Vực Bán Hàng: Lắp đặt camera tại khu vực bán hàng sẽ giúp quý khách theo dõi hoạt động của nhân viên và khách hàng, đảm bảo an ninh và ngăn chặn hành vi trộm cắp. Nên chọn camera có góc nhìn rộng để bao quát toàn bộ khu vực bán hàng.

+ Khu Vực Kho Hàng: Kho hàng là nơi chứa nhiều tài sản có giá trị, do đó việc lắp đặt camera tại đây là cần thiết để bảo vệ tài sản khỏi nguy cơ trộm cắp và thất thoát. Nên chọn camera có khả năng quay đêm rõ ràng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự xâm nhập trái phép.

(Lưu ý: Nên lắp đặt camera ở vị trí cao, tránh bị che khuất bởi các thùng hàng hoặc giá kệ).

+ Khu Vực Cửa Ra Vào: Cửa ra vào là nơi khách hàng ra vào thường xuyên, do đó việc lắp đặt camera tại đây sẽ giúp quý khách theo dõi hoạt động của khách hàng và đảm bảo an ninh cho cửa hàng. Nên chọn camera có góc nhìn rộng để bao quát toàn bộ khu vực cửa ra vào.

(Lưu ý: Nên lắp đặt camera ở vị trí cao, tránh bị che khuất bởi biển hiệu cửa hàng hoặc các vật dụng khác).

+ Bên Ngoài Cửa Hàng: Lắp đặt camera bên ngoài cửa hàng sẽ giúp quý khách theo dõi hoạt động xung quanh, bao gồm cả vỉa hè, đường phố và khu vực lân cận. Nên chọn camera có khả năng chống nước, chống bụi bẩn và có tầm nhìn xa để hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

(Lưu ý: Nên có sự đồng ý của chủ nhà hoặc ban quản lý khu phố trước khi lắp đặt camera bên ngoài cửa hàng).

1.3. Lắp đặt camera bãi để xe ngoài trời, trong nhà

Lắp đặt camera quan sát tại các bãi xe quận 12 từ bãi xe tự động, bãi xe thủ công đến bãi đỗ xe chung cư, bãi xe văn phòng,... giúp đảm bảo tài sản:

Lắp đặt camera cho bãi xe ngoài trời:

+ Lối Vào/Ra Bãi Xe: Lắp đặt camera ở vị trí này giúp quý khách quan sát và ghi lại biển số xe ra vào bãi xe, hỗ trợ quản lý vé xe và ngăn chặn hành vi trộm cắp xe. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

+ Khu Vực Gửi Xe: Lắp đặt camera bao quát toàn bộ khu vực gửi xe giúp quý khách theo dõi hoạt động của xe cộ và người tham gia giao thông, đảm bảo an ninh cho xe và tài sản của khách hàng. Nên chọn camera có góc nhìn rộng, khả năng quay đêm rõ ràng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

+ Khu Vực Thu Phí: Lắp đặt camera tại khu vực thu phí giúp quý khách theo dõi hoạt động thu phí của nhân viên và đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thu phí. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và có khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết các giao dịch thu phí.

Lắp đặt camera cho bãi xe trong nhà:

+ Cổng Vào/Ra Bãi Xe: Tương tự như bãi xe ngoài trời, lắp đặt camera ở vị trí này giúp quý khách quan sát và ghi lại biển số xe ra vào bãi xe, hỗ trợ quản lý vé xe và ngăn chặn hành vi trộm cắp xe.

+ Khu Vực Gửi Xe: Lắp đặt camera bao quát toàn bộ khu vực gửi xe giúp quý khách theo dõi hoạt động của xe cộ và người tham gia giao thông, đảm bảo an ninh cho xe và tài sản của khách hàng. Nên chọn camera có góc nhìn rộng, khả năng quay đêm rõ ràng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

+ Khu Vực Quản Lý: Lắp đặt camera tại khu vực quản lý giúp quý khách theo dõi hoạt động của nhân viên và đảm bảo an ninh cho khu vực văn phòng, kho hàng. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và có khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

Lựa chọn camera có tiêu chuẩn chống nước để lắp đặt tại các vị trí ngoài trời

Lựa chọn camera có tiêu chuẩn chống nước để lắp đặt tại các vị trí ngoài trời

1.4. Lắp đặt camera cho văn phòng, công ty

+ Khu Vực Cổng Ra Vào: Lắp đặt camera ở vị trí này giúp quý khách quan sát và ghi lại hình ảnh ra vào của nhân viên, khách hàng và người lạ, đảm bảo an ninh cho văn phòng và kiểm soát việc ra vào của nhân viên. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

(Lưu ý: Nên lắp đặt camera ở vị trí cao, tránh bị che khuất bởi biển hiệu công ty hoặc các vật dụng khác).

+ Khu Vực Lễ Tân: Lắp đặt camera tại khu vực lễ tân giúp quý khách theo dõi hoạt động tiếp đón khách hàng, đảm bảo thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên và ghi lại hình ảnh khách hàng ra vào văn phòng. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

+ Khu Vực Làm Việc: Lắp đặt camera tại khu vực làm việc giúp quý khách theo dõi hoạt động làm việc của nhân viên, đảm bảo hiệu quả công việc và ngăn chặn hành vi gian lận, trộm cắp tài sản. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

+ Khu Vực Kho Hàng: Lắp đặt camera tại khu vực kho hàng giúp quý khách theo dõi hoạt động xuất nhập kho hàng, kiểm soát số lượng hàng hóa và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản. Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự cố xảy ra.

+ Khu Vực Hành Lang, Cầu Thang: Lắp đặt camera tại khu vực hành lang, cầu thang giúp quý khách theo dõi di chuyển của nhân viên và khách hàng, đảm bảo an ninh cho văn phòng và ghi lại hình ảnh khi có sự cố xảy ra. Nên chọn camera có góc nhìn rộng và khả năng quay đêm rõ ràng để ghi lại hình ảnh chi tiết.

1.5. Lắp đặt camera cho xưởng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát quận 12 chuyên nghiệp cho xưởng sản xuất giúp theo dõi hoạt động sản xuất, đảm bảo an toàn lao động và tránh tình trạng thất thoát tài sản. Dưới đây là chi tiết vị trí lắp đặt camera hiệu quả cho xưởng:

+ Khu vực cổng ra vào: Lắp đặt camera ở vị trí này giúp quý khách quan sát và ghi lại hình ảnh ra vào của nhân viên, xe tải, khách hàng và người lạ, đảm bảo an ninh cho xưởng và kiểm soát việc ra vào của nhân viên và xe tải.. 

Quý khách nên lựa chọn lắp đặt camera có độ phân giải cao và tầm nhìn xa để nhận diện rõ ràng khuôn mặt người và biển số xe. Kết hợp camera giám sát ban ngày và ban đêm để đảm bảo quan sát 24/24.

+ Khu vực sản xuất: Lắp đặt camera ở nhiều vị trí khác nhau để bao quát toàn bộ khu vực sản xuất, bao gồm cả dây chuyền sản xuất, khu vực thao tác của công nhân và khu vực lưu trữ hàng hóa.

Nên chọn camera có độ phân giải cao, góc nhìn rộng và có tính năng phát hiện chuyển động để được cảnh báo khi có sự cố xảy ra. Lắp đặt camera hồng ngoại để đảm bảo quan sát rõ ràng vào ban đêm.

+ Khu vực kho hàng: Lắp đặt camera tại khu vực kho hàng giúp quý khách theo dõi hoạt động xuất nhập kho nguyên vật liệu, thành phẩm, kiểm soát số lượng hàng hóa và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản. 

Nên sử dụng camera có khả năng quay quét 360 độ để quan sát toàn bộ kho hàng.

+ Khu vực văn phòng: Lắp đặt camera tại khu vực văn phòng giúp quý khách theo dõi hoạt động làm việc của nhân viên văn phòng, đảm bảo hiệu quả công việc và ngăn chặn hành vi gian lận.

Loại camera: Nên sử dụng camera có khả năng thu âm để ghi lại âm thanh.

+ Khu vực xung quanh xưởng: Lắp đặt camera tại khu vực ngoài xưởng giúp quý khách quan sát toàn bộ khu vực bao xung quanh xưởng, bao gồm cả hàng rào, cổng phụ và khu vực lân cận.

Loại camera: Nên sử dụng camera có khả năng chống nước và bụi bẩn để hoạt động tốt ngoài trời. Kết hợp camera giám sát ban ngày và ban đêm để đảm bảo quan sát 24/24.

Nên lắp đặt camera quan sát, nâng cao an ninh cho các nhà xưởng sản xuất tại quận 12

Nên lắp đặt camera quan sát, nâng cao an ninh cho các nhà xưởng sản xuất tại quận 12

2. Giá lắp đặt Camera quan sát quận 12 TPHCM bao nhiêu?

Để đảm bảo tính minh bạch và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, IMOU Home áp dụng bảng giá chi tiết cho từng loại camera và dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 12:

Loại Camera

Giá dao động

Giá lắp đặt

Camera wifi IMOU không dây 

435.000 - 2.300.000 VNĐ

200.000 VNĐ
Camera có dây, sử dụng mạng LAN 435.000-2.300.000 VNĐ

Camera PIN sạc IMOU

từ 1.000.000 VNĐ

>> Xem chi tiết bảng giá Camera IMOU

Lưu ý:

+ Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi của IMOU Home.

+ Chi phí lắp đặt bao gồm: phí dịch vụ 200k/ camera, bao gồm: lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành lắp đặt tại nhà 30 ngày. Bảo hành tại TTBH IMOU Home là 2 năm.

+ IMOU Home miễn phí khảo sát tận nơi cho các công trình có số lượng camera từ 5 trở lên hoặc địa hình lắp đặt phức tạp.

2. Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà quận 12 của IMOU home

Thi công lắp đặt camera hệ thống theo yêu cầu

IMOU home cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 12 chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu:

+ Lắp đặt camera cho gia đình: Giám sát an ninh cho ngôi nhà của quý khách, bảo vệ gia đình và tài sản khỏi những kẻ xâm nhập.

+ Lắp đặt camera cho cửa hàng, hộ kinh doanh: Theo dõi hoạt động kinh doanh, quản lý nhân viên và chống trộm hiệu quả.

+ Lắp đặt camera bãi để xe ngoài trời, trong nhà: Đảm bảo an toàn cho xe cộ của quý khách khỏi nguy cơ mất trộm và va chạm.

+ Lắp đặt camera cho văn phòng, công ty: Nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát an ninh và bảo vệ tài sản công ty.

+ Lắp đặt camera cho xưởng: Theo dõi hoạt động sản xuất, đảm bảo an toàn lao động và chống trộm cắp.

+ Thi công lắp đặt camera hệ thống theo yêu cầu: Đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt camera của khách hàng.

Thi công lắp đặt camera quan sát quận 12 theo yêu cầu

Thi công lắp đặt camera quan sát quận 12 theo yêu cầu

Lợi ích khi lựa chọn IMOU home

IMOU home tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 12, TP.HCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện với nhiều lợi ích vượt trội:

+ Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao: Cung cấp tất cả các loại camera IMOU trong nhà, camera ngoài trời chính hãng. Tùy theo vị trí lắp đặt và mục tiêu quan sát nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn quý khách lựa chọn loại camera phù hợp: camera wifi, camera pin sạc, camera có dây, camera xoay 360 độ...

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín: Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn cao trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh tối ưu và phù hợp nhất với nhu cầu.

+ Giá cả cạnh tranh, hợp lý: IMOU home luôn nỗ lực tối ưu hóa quy trình hoạt động để mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.Chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

(Miễn phí tư vấn và khảo sát vị trí lắp đặt).

+ Hỗ trợ khách hàng 24/7: IMOU home luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như: Hotline, email, website, fanpage,... Bảo hành chính hãng 2 năm cho tất cả sản phẩm camera.

+ Giải pháp an ninh toàn diện: IMOU home cung cấp đa dạng các giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng... Cung cấp dịch vụ lắp đặt camera trọn gói gồm khảo sát, tư vấn, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và HDSD.

Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp uy tín tại quận 12 cho gia đình, cửa hàng, công ty, văn phòng

Dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp uy tín tại quận 12 cho gia đình, cửa hàng, công ty, văn phòng

Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 12 chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh, IMOU home là lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu an ninh của quý khách. Hãy liên hệ ngay với IMOU home qua số hotline 0989.720.550 để được tư vấn và báo giá miễn phí!

Viết bình luận của bạn
Thu gọn